Multimedia Đọc Báo in

UBND tỉnh họp báo định kỳ tháng 8-2020

16:28, 07/09/2020
Chiều 7-9, UBND tỉnh đã tổ chức Họp báo định kỳ tháng 8-2020 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.
 
Tham dự buổi họp báo có đại diện lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy; các sở, ban, ngành liên quan; các cơ quan báo chí địa phương, văn phòng đại diện, phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh.
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu khai mạc buổi họp báo.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu khai mạc buổi họp báo.
 
Tại buổi họp báo, UBND tỉnh đã thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh tháng 8. Theo đó trong tháng 8 năm 2020, song song với việc tập chỉ đạo, lãnh đạo quyết liệt công tác phòng, chống đại dịch Covid-19, lĩnh vực kinh tế - xã hội cũng được quan tâm thực hiện và đạt những kết qủa tích cực. 
 
CSC_1199.jpg

Các đại biểu dự buổi họp báo.

 
Cũng tại buổi họp báo, đại diện Sở Giao thông vận tải đã phản hồi, làm rõ thêm một số thông tin về bài báo “Kỳ lạ cây cầu tiền tỷ ở Đắk Lắk xây dựng dang dở, bỏ hoang hơn 2 thập kỷ” đăng trên Báo Giao thông ngày 18-8-2020; lãnh đạo UBND thành phố Buôn Ma Thuột phản hồi thông tin bài báo “Trạm xử lý nước thải hàng tỷ đồng bỏ hoang” đăng trên Báo Đại Đoàn kết ngày 16-7-2020.
 
Theo đó, đối với Dự án cầu Quảng Phú nối Krông Nô, theo đại diện Sở Giao thông vận tải thì Dự án trên đã buộc phải dừng do trong quá trình thi công cầu thì phát sinh Dự án thủy điện Tua Srah, nếu tiếp tục xây dựng sẽ gây lãng phí, không cần thiết. UBND tỉnh đang phối hợp, tham vấn các cơ quan chức năng có phương án xử lý về mặt mỹ quan. 
 
DSC_1155.jpg
Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Đoàn Ngọc Thượng phản hồi thông tin với báo chí.
 
Còn đối với Dự án Trạm xử lý nước thải Cụm công nghiệp Tân An, sau khi có thông tin của báo chí, UBND TP. Buôn Ma Thuột đã chỉ đạo cơ quan công an vào cuộc, hiện đang trong quá trình điều tra các sai phạm để xử lý. UBND TP. Buôn Ma Thuột sẽ thông tin cụ thể đến các cơ quan báo chí khi có kết luận cụ thể cuối cùng. 
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.