Multimedia Đọc Báo in

Tuyên dương 41 thanh niên tiêu biểu

10:50, 16/10/2020
Chiều 15-10, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi và tuyên dương thanh niên năm 2020. 
 
Ngày hội có sự tham gia của hơn 200 hội viên, thanh niên tiêu biểu toàn tỉnh.
 
Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh
Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Y Lê Pas Tơr ôn lại truyền thống Hội LHTN Việt Nam
 
Tại chương trình, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Hội LHTN Việt Nam qua 64 năm hình thành và phát triển (15-10-1956 – 15-10-2020). Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành cùng với phong trào thanh niên, tổ chức Hội ngày càng khẳng định vai trò và vị trí quan trọng trong công tác đoàn kết, tập hợp, chăm lo thanh niên, phát huy sức mạnh của các tầng lớp thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc. 
 
Nối tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh nhà luôn duy trì và có bước phát triển toàn diện về tư tưởng, tổ chức và phong trào. Tổ chức Hội các cấp có nhiều mô hình mới trong các phong trào tình nguyện, xây dựng và phát triển kinh tế trong thanh niên, đã tạo hiệu quả rõ rệt trong củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động. Công tác phát triển hội viên mới và bồi dưỡng giới thiệu hội viên tiên tiến cho Đoàn được tập trung thực hiện đồng bộ thông qua việc thực hiện các nội dung lớn của Hội: phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Chương trình ''đồng hành cùng thanh niên lập thanh, lập nghiệp", chương trình "Xây dựng Hội LHTN vững mạnh" mang tính hiệu quả, sáng tạo.
 
Tuyên dương
Tuyên dương gương "Thanh niên sống đẹp" năm 2020
 
Trong khuôn khổ chương trình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao 2 suất vốn Khởi nghiệp (20 triệu đồng/suất) cho 2 thanh niên tại huyện Krông Năng và huyện Cư Kuin; tuyên dương 11 gương cán bộ Hội tiêu biểu, 8 thanh niên tiêu biểu trong phong trào Khởi nghiệp, 22 gương “Thanh niên sống đẹp” năm 2020.
 
Vân Anh
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.