Multimedia Đọc Báo in

Talkshow "Dám suy nghĩ khác, dám hành động khác"

14:58, 02/11/2020
Câu lạc bộ Khởi nghiệp Trường Đại học Tây Nguyên (thuộc Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Nguyên) vừa tổ chức talkshow “Dám suy nghĩ khác, dám hành động khác” với sự tham gia của gần 400 sinh viên.
 
Tại talkshow, các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp, startup khởi nghiệp thành công đã chia sẻ hành trình và bí quyết đi đến thành công của họ nhằm tiếp động lực, ý chí cho sinh viên vượt lên chính mình.
 
Các diễn giả tham dự talkshow.
Các diễn giả tham dự talkshow.
 
Cũng tại talkshow, các em sinh viên còn được học hỏi, lắng nghe về cách hiện thực hóa những ý tưởng, đề án sản xuất kinh doanh, áp dụng những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân vào thực tiễn, khơi dậy tinh thần sáng tạo để xây dựng các ý tưởng, giải pháp kinh doanh, phát triển kinh tế…
 
Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao 10 suất học bổng trị giá 28 triệu đồng cho các em sinh viên Trường Đại Học Tây Nguyên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập; kinh phí do thương hiệu thời trang Gumac tài trợ.
 
Khả Lê
 

Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kế hoạch phát triển đảng viên năm 2024 của Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk
Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành Kế hoạch số 199-KH/TU, ngày 23/1/2024 về thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Ban chấp hành Trung ương Đảng và Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 6/12/2023 của Tỉnh ủy đối với công tác phát triển đảng viên năm 2024.