Multimedia Đọc Báo in

Tạm thời đóng cửa Sân bay Buôn Ma Thuột trong ngày 10-11

08:19, 10/11/2020

Đại diện Cảng vụ hàng không miền Nam tại Buôn Ma Thuột cho biết, từ 7 giờ đến 16 giờ ngày 10-11-2020, Sân bay Buôn Ma Thuột tạm thời đóng cửa do ảnh hưởng của bão số 12.

Theo đó, tất cả các chuyến bay cất, hạ cánh trong khoảng thời gian trên sẽ tạm dừng hoạt động. Đại diện cảng vụ cũng cho biết, một số hãng sẽ chuyển giờ bay sau 16 giờ cùng ngày hoặc chuyển sang các ngày bay kế tiếp. Trường hợp hành khách không đồng ý chuyển đổi lịch bay thì hãng hoàn tiền vé theo quy định.

ảnh
Hành khách tại Sân bay Buôn Ma Thuột.

Những hành khách có vé trong khoảng thời gian này đổi giờ, ngày bay sẽ được miễn phí hoàn toàn. Hành khách chủ động liên hệ với phòng vé, đại lý hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng của từng hãng để đổi lịch trình phù hợp.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Sầu riêng Krông Pắc – Từ vườn vươn ra thế giới
Krông Pắc – vùng đất từng vang danh với những đồn điền cà phê, nay lại được biết đến nhiều hơn bởi một “ngôi sao mới” - sầu riêng, loại trái cây “vua” của vùng nhiệt đới. Sau hơn hai thập kỷ, Krông Pắc đã trở thành “thủ phủ” sầu riêng của Đắk Lắk, mang theo khát vọng nâng tầm thương hiệu nông sản Việt trên thị trường thế giới.