Multimedia Đọc Báo in

Bàn giao trang thiết bị cho Tổ hợp tác xây dựng Buôn Cuê

17:18, 28/04/2021
Ngày 27-4, UBND xã Băng Adrênh (huyện Krông Ana) tổ chức bàn giao trang thiết bị xây dựng cho Tổ hợp tác xây dựng Buôn Cuê.
 
Theo đó, tài sản bàn giao bao gồm 1 máy cày, 1 cối trộn bê tông đúc, mô tơ cối trộn bê tông, 10 bộ giàn giáo và 2 xe rùa với tổng trị giá 58,9 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí Chương trình sinh kế phát triển kinh tế 26 buôn đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
 
Thành viên Tổ hợp tác
Thành viên Tổ hợp tác tiếp nhận trang thiết bị phục vụ xây dựng
 
Được biết, Tổ hợp tác xây dựng Buôn Cuê hiện có 11 thành viên, đều đã được tham gia lớp học nghề xây dựng tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp của huyện. Việc bàn giao tài sản, trang thiết bị nhằm hỗ trợ Tổ hợp tác đi vào hoạt động ổn định, giúp các thành viên lao động sản xuất kinh doanh, tăng thu nhập, góp phần tích cực trong công tác phát triển kinh tế tại buôn đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn.
 
Vân Anh

Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.