Multimedia Đọc Báo in

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Ea Kar mở rộng lần thứ 13

21:20, 05/04/2018

Sáng 5-4, Huyện ủy Ea Kar đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng lần thứ 13 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh quý 1 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý 2-2018.

Theo báo cáo tại hội nghị, tính đến hết quý I, huyện Ea Kar đã thu hoạch được 6.830 ha cây trồng các loại và gieo trồng được trên 8.800 ha diện tích vụ đông xuân (đạt 104% kế hoạch); thu ngân sách trên địa bàn huyện ước thực hiện gần 33 tỷ đồng (đạt 32,9% nghị quyết).

Các lĩnh vực văn hóa, xã hội, y tế, an sinh xã hội, dân tộc cũng được huyện triển khai đồng bộ và đạt kết quả tốt. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, từ đầu năm đến nay đã kết nạp được 38 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 5.987 đồng chí. Công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng được tiến hành thường xuyên…

21
Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận bàn giải pháp để tháo gỡ khó khăn, hạn chế nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm trong quý II và những tháng còn lại của năm 2018. Trong đó, tập trung chỉ đạo chủ động chăm sóc, phòng, chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; triển khai thực hiện sản xuất tốt vụ hè thu; tăng cường công tác bảo vệ và phòng chống cháy rừng; thực hiện các giải pháp chống thất thu, trốn thuế, bảo đảm thu ngân sách trên địa bàn theo kế hoạch đề ra; tiếp tục huy động mọi nguồn lực tham gia xây dựng nông thôn mới; triển khai thực hiện tốt công tác hỗ trợ, bồi thường giải phóng mặt bằng đối với các công trình, dự án trên địa bàn…

Xuân Thao

     

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường
Mặc dù các lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk liên tục có các biện pháp trấn áp, truy quét, nhưng các ổ nhóm "tín dụng đen" vẫn có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật. Hiện nay, học sinh là nạn nhân mà các đối tượng này hướng đến.