Multimedia Đọc Báo in

Bế giảng lớp bồi dưỡng nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025

17:23, 19/06/2019

Sáng 19-6, Tỉnh ủy và Học viện Chính trị khu vực III tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ban chỉ đạo lớp học; PGS.TS Nguyễn Văn Lý, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban chỉ đạo lớp học cùng 102 học viên của lớp.

Các đại biểu cùng học viên tham dự Lễ bế giảng
Các đại biểu cùng học viên tham dự Lễ bế giảng

Lớp học được tổ chức từ ngày 3 đến 19-6-2019. Với tinh thần tập trung, thái độ nghiêm túc, lớp bồi dưỡng nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Các học viên đã được tiếp thu, nghiên cứu 20 chuyên đề, gồm 16 chuyên đề lý luận, 4 chuyên đề về tình hình thực tiễn của tỉnh và 1 đợt đi thực tế tại cơ sở. 

Đồng chí Phạm Minh Tấn
Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ban chỉ đạo lớp học phát biểu tại Lễ bế giảng.

Qua đó, học viên đã được bồi dưỡng về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; cập nhật kiến thức về thế giới đương đại và đường lối của Đảng ta trên một số lĩnh vực chủ yếu; kiến thức về khoa học chính trị lãnh đạo quản lý và về những vấn đề thực tiễn của tỉnh.

Kết quả, 100% học viên đủ điều kiện cấp chứng nhận.

PGS.TS Nguyễn Văn Lý, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III trao giấy chứng nhận cho các học viên.
PGS.TS Nguyễn Văn Lý, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Phạm Minh Tấn khẳng định: Cán bộ có  ý nghĩa quan trọng đến quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và của tỉnh nói riêng. Chính vì vậy, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ luôn được tỉnh đặc biệt quan tâm, chú trọng.

Khóa học đã góp phần tạo được sự chuyển biến tiến bộ nhất định về nhận thức và năng lực của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong tỉnh, từng bước hình thành các chuẩn mực đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của  địa phương.

Lê Hương


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai
Một trong những nhiệm vụ cải cách hành chính được UBND huyện Krông Năng chỉ đạo quyết liệt là giải quyết các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường, trong đó có các thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, vì đây là lĩnh vực có số lượng giao dịch chiếm phần lớn các thủ tục phải giải quyết hằng năm.