Multimedia Đọc Báo in

Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

17:06, 24/07/2019

Chiều 23-7, Liên đoàn Lao động TP. Buôn Ma Thuột đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 – 28-7-2019).

Các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử của giai cấp công nhân và hoạt động Công đoàn Việt Nam qua các thời kỳ; lịch sử ra đời và phát triển của tổ chức Công đoàn tỉnh Đắk Lắk và TP. Buôn Ma Thuột…

a
Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Liên đoàn Lao động  TP. Buôn Ma Thuột  hiện đang quản lý 193 công đoàn cơ sở với tổng số 8.963 công nhân, viên chức, người lao động. Những năm qua, các cấp công đoàn của thành phố đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, từng bước khắc phục tình trạng hành chính hóa; chủ động phối hợp với chính quyền đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng; chăm lo đời sống vật chất, giải quyết có hiệu quả những bức xúc của người lao động...

a
Các cá nhân nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng 4 cá nhân.

Thúy Hồng

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.