Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea Kar::
Hơn 3.400 bài tham gia Cuộc thi "Tìm hiểu 80 năm lịch sử vẻ vang Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk"

17:37, 23/09/2020

Sau hơn 7 tháng triển khai Cuộc thi “Tìm hiểu 80 năm lịch sử vẻ vang Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk” (23-11-1940 – 23-11-2020)”, huyện Ea Kar đã có 3.408 bài tham gia cuộc thi. 

Một số đơn vị có tỷ lệ đảng viên tham gia cuộc thi đạt trên 90% như: Đảng bộ xã Ea Đar, Đảng bộ xã Xuân Phú, Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy, Đảng bộ Quân sự huyện, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cà phê 716, Đảng bộ các Trường THPT Trần Quốc Toản, THPT Ngô Gia Tự, THPT Trần Nhân Tông…

4234
Một số bài của các đơn vị trên địa bàn huyện Ea Kar tham gia Cuộc thi "Tìm hiểu 80 năm lịch sử vẻ vang Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk"

Theo đánh giá của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, nhìn chung, các bài dự thi đều trả lời cơ bản 6 câu hỏi, nhiều bài đi sâu khai thác các tư liệu có liên quan, trình bày rõ ràng, có hình ảnh minh họa. Nhiều bài thi được viết tay thể hiện sâu sắc tình cảm, sự quan tâm của người dự thi đối với 80 năm lịch sử vẻ vang Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk.

Cuộc thi đã tạo nên một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trên địa bàn huyện, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, nhất là đối với thế hệ trẻ về lịch sử vẻ vang 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk.

Nguyễn Xuân

 


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai
Một trong những nhiệm vụ cải cách hành chính được UBND huyện Krông Năng chỉ đạo quyết liệt là giải quyết các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường, trong đó có các thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, vì đây là lĩnh vực có số lượng giao dịch chiếm phần lớn các thủ tục phải giải quyết hằng năm.