Multimedia Đọc Báo in

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Cư Kbô

17:27, 07/05/2021

Tiếp tục chương trình làm việc, chiều 7-5 tại UBND xã Cư Kbô (huyện Krông Búk), các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 11 đã có buổi tiếp xúc với hơn 150 cử tri của xã Cư Kbô.

Đơn vị bầu cử số 11 gồm 7 xã là Pơng Drang, Cư Kbô, Cư Né, Ea Sin, Cư Pơng, Tân Lập và Ea Ngai (huyện Krông Búk).

tt
Người dân xem danh sách cử tri được niêm yết tại trụ sở UBND xã Cư Kbô.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Cư Kbô đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của 5 ứng cử viên, gồm: ông Huỳnh Chiến Thắng, Bí thư Huyện ủy Krông Búk; ông Vũ Văn Mỹ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Búk; ông Nguyễn Thanh Trúc, Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên; bà H’Nguốp Niê, Bí thư Huyện Đoàn Krông Búk và bà Phạm Thị Xuân Thao, Phó Trưởng Phòng Y tế huyện Krông Búk.

tt
Cử tri xã Cư Kbô tham dự buổi tiếp cúc cử tri.

Hầu hết cử tri của xã Cư Kbô nhất trí, hài lòng với chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời mong muốn các ứng cử viên thực hiện tốt chương trình hành động khi trúng cử, làm tròn trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, tập trung lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri để chuyển tải, phản ánh trên nghị trường. 

Cử tri cũng mong rằng các đại biểu trúng cử sẽ có nhiều đề xuất, kiến nghị để các cơ quan, ban ngành kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc của người dân; quan tâm đến vấn đề an sinh xã hội; giữ gìn an ninh trật tự; hỗ trợ người dân phát triển kinh tế…

tt
Ứng cử viên Nguyễn Thanh Trúc, Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên trình bày chương trình hành động tại buổi tiếp xúc ở xã Cư Kbô.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, thay mặt các ứng cử viên thuộc đơn vị bầu xử số 11 ông Vũ Văn Mỹ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Búk đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp, tâm tư, nguyện vọng của cử tri và khẳng định sẽ làm tốt chức năng, vai trò, trách nhiệm của mình để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Theo kế hoạch, từ ngày 10 đến 12-5 các ứng cử viên sẽ tiếp tục tiếp xúc cử tri tại xã Ea Sin, Tân Lập và Ea Ngai.

Như Quỳnh

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.