Multimedia Đọc Báo in

Gia hạn hạng mục cổng và tường rào Khu công nghiệp Hòa Phú

07:48, 10/06/2016
Công ty Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Hòa Phú cho biết, UBND tỉnh vừa có công văn đồng ý gia hạn thời gian hoàn thành thi công đối với gói thầu số 7A (cổng, tường rào), công trình hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Hòa Phú đến ngày 31-3-2017.
 
Đối với khối lượng gói thầu chưa thực hiện, chủ đầu tư là Công ty Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Hòa Phú điều chỉnh giá theo thời điểm hiện tại nhưng không vượt quy mô gói thầu đã được phê duyệt, nếu vượt quá tổng mức đầu tư thì phải xem xét giảm bớt khối lượng. Theo Quyết định số 370/QĐ-UBND, ngày 19-2-2008 của UBND tỉnh về việc phê duyệt dự án hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Hòa Phú, hạng mục cổng, tường rào có tổng mức đầu tư gần 7,5 tỷ đồng, bắt đầu thi công từ năm 2012, nhưng đến tháng 12 - 2013 phải tạm dừng thi công do thiếu vốn. Hiện, gói thầu này còn thiếu vốn 5,8 tỷ đồng, trong năm 2016, dự án được bố trí kinh phí 1 tỷ đồng để tiếp tục thi công.

Cán bộ các sở, ngành kiểm tra hạ tầng trong Khu công nghiệp Hòa Phú
Cán bộ các sở, ngành kiểm tra hạ tầng trong Khu công nghiệp Hòa Phú
Minh Thông
 

Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.