Multimedia Đọc Báo in

Mở rộng đối tượng mua, thuê nhà ở xã hội

15:08, 21/08/2020
Ngày 18-8, UBND tỉnh đã ban hành văn bản cho chủ trương mở rộng đối tượng được mua, thuê nhà ở xã hội thuộc Dự án phát triển nhà ở xã hội độc lập cho cán bộ, công chức, viên chức tại Khu dân cư Km4-5, phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột.
 
Cụ thể, trước đây, đối tượng được mua, thuê nhà của dự án này là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan tại TP. Buôn Ma Thuột, không phải đóng thuế thu nhập cá nhân thường xuyên. Hiện, đối tượng được mở rộng thêm gồm: người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp mà Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ và sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc Công an và Quân đội có thu nhập thấp.
 
nhà ở xã hội độc lập cho cán bộ, công chức, viên chức tại Khu dân cư Km4-5, phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột
Phối cảnh công trình nhà ở xã hội cho cán bộ, công chức, viên chức tại Khu dân cư Km4-5, phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột
 
Công trình nhà ở chung cư của dự án phát triển nhà ở xã hội độc lập cho cán bộ, công chức, viên chức gồm 2 block nhà ở cao 6 tầng, với 180 căn hộ, diện tích 70 m 2, 60 m 2 và 40 m 2
 
Minh Thông

Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.