Multimedia Đọc Báo in

Thông tin lại kết quả Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2021

17:59, 06/05/2021

Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột cho biết, tại buổi lễ công bố kết quả Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2021 vào ngày 30-4-2021, trong quá trình ráp kết quả cuộc thi đã bị lỗi kỹ thuật do Ban thư ký thực hiện, nên dẫn đến kết quả cuộc thi bị sai tên đơn vị.

Sau khi phúc tra lại toàn bộ kết quả, Ban tổ chức đã thông báo lại kết quả Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2021. Cụ thể: Đối với sản phẩm cà phê Robusta, đạt top 1 thuộc về Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ Công bằng Ea Tu, với 83.39 điểm; top 2 thuộc về Công ty TNHH Mori Cà phê, với 82.64 điểm; top 3 là Công ty TNHH Thương mại Phúc Minh, với 82 điểm.

ảnh
Ban giám khảo chấm điểm các mẫu cà phê tham dự cuộc thi

Đối với sản phẩm cà phê Arabica, top 1 thuộc về Công ty TNHH Pun Coffee, với 84.50 điểm; top 2 là Nhóm cà phê đặc sản Quảng Trị, với 84 điểm; top 3 là Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Việt Nam, với 83.93 điểm.

Ban tổ chức cũng đã nhận trách nhiệm về lỗi kỹ thuật đã xảy ra, đồng thời xin lỗi Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ Công bằng Ea Tu và Công ty TNHH PM Coffee.

Minh Thuận


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.