Multimedia Đọc Báo in

Bàn giao nhà Tình thương tặng trẻ mồ côi, hộ nghèo ở huyện Krông Pắc

15:39, 22/09/2017

Ngày 21-9, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại Bia Sài Gòn – Tây Nguyên và chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao 3 căn nhà Tình thương cho trẻ em mồ côi, hộ nghèo tại huyện Krông Pắc.  

21
Đại diện các đơn vị, địa phương và nhà tài trợ trao Nhà tình thương cho 3 chị em H’Du Niê ở buôn Jắt A, xã Ea Hiu...

Trong đó, 2 căn nhà Tình thương được trao cho 2 hộ có trẻ em mồ côi cả bố lẫn mẹ, không có nhà ở hoặc phải nương tựa vào người thân gồm: 3 chị em H’Du Niê (SN 2001), Y Chanh Niê (SN 2003), và H’Thúy Niê (SN 2005) ở buôn Jắt A, xã Ea Hiu; 3 chị em Thủy (SN 2001), Quang (SN 2005) và Vinh (SN 2010) ở buôn Kon Tây, xã Ea Yiêng; và 1 căn trao cho hộ nghèo là gia đình ông Ngô Đình Vàng (SN 1962) ở thôn Tân Thành, xã Ea Kênh.

21
... gia đình 3 em Thủy, Quang, Vinh  ở buôn Kon Tây, xã Ea Yiêng

Mỗi căn nhà xây cấp 4, diện tích khoảng từ 45-50 m2, được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn vận động tài trợ của Công ty Cổ phần Thương mại Bia Sài gòn – Tây Nguyên

21
và gia đình ông Ngô Đình Vàng ở thôn Tân Thành, xã Ea Kênh

Đến nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã bàn giao được 8/10 căn nhà Tình thương cho trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ, hộ nghèo ở các huyện trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Xuân


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​