Multimedia Đọc Báo in

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Buôn Ma Thuột ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ khỏe và đẹp Raja Yoga

15:49, 14/01/2019

Chiều 13-1, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Phụ nữ Khỏe và đẹp Raja Yoga.

CLB hiện có 22 thành viên, thực hiện chức năng hướng dẫn hội viên, phụ nữ rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe; tư vấn, hỗ trợ kiến thức pháp luật và các hoạt động phát triển, chăm lo đời sống tinh thần cho phụ nữ. Ban chủ nhiệm CLB gồm 3 thành viên, do bà Khổng Thị Xuân làm Chủ nhiệm.

1.	Bà Lê Thị Thanh, Chủ tịch Hội LH Phụ nữ TP. Buôn Ma Thuột trao quyết định thành lập cho CLB Phụ nữ khỏe và đẹp Raja Yoga
Bà Lê Thị Thanh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Buôn Ma Thuột trao Quyết định thành lập cho CLB Phụ nữ khỏe và đẹp Raja Yoga

Tại buổi ra mắt, CLB đã thảo luận và thông qua Quy chế hoạt động. Theo đó, các thành viên CLB có trách nhiệm tham gia tập luyện nghiêm túc theo lịch, đóng hội phí, tuyên truyền nâng cao uy tín và mở rộng ảnh hưởng của CLB.

Đây là CLB thứ 3 do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố thành lập và quản lý trong thời gian qua.

Đinh Nga


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.