Multimedia Đọc Báo in

Mang niềm vui Trung thu đến với trẻ em nghèo huyện Krông Bông

07:58, 08/09/2019
Ngày 7-9, Phòng Quản lý xuất - nhập cảnh (Công an tỉnh) đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại buôn Yang Reh (xã Yang Reh, huyện Krông Bông).
 
Cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã tổ chức vui Trung thu, giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian và trao tặng 130 suất quà (trị giá 6,5 triệu đồng) gồm: bánh kẹo, đèn trung thu, đồ dùng học tập… cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của buôn. 
 
1
Cán bộ, chiến sĩ Phòng Quản lý xuất - nhập cảnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi.
 
Ngoài ra, đơn vị còn tặng một phần quà trị giá 3 triệu đồng cho em H’Joet Êban (SN 2007, trú buôn Yang Reh) là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần giúp đỡ, hỗ trợ theo Đề án “Tuổi trẻ Công an nhân dân hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới trường, giai đoạn 2018 - 2022” do Đoàn Thanh niên Bộ Công an phát động. Toàn bộ kinh phí tặng quà được quyên góp từ tấm lòng hảo tâm cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.
 
Được biết, Yang Reh là buôn đặc biệt khó khăn, với gần 200 hộ, trên 1.100 nhân khẩu, trong đó đa số là đồng bào dân tộc thiểu số, trên 80% hộ thuộc diện nghèo và cận nghèo. 
Thế Hùng

Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường
Mặc dù các lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk liên tục có các biện pháp trấn áp, truy quét, nhưng các ổ nhóm "tín dụng đen" vẫn có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật. Hiện nay, học sinh là nạn nhân mà các đối tượng này hướng đến.