Multimedia Đọc Báo in

Xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang, tụ tập đông người

14:26, 15/04/2020
Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Ea Tiêu (huyện Cư Kuin) đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 8 cá nhân không đeo khẩu trang khi đang kinh doanh, mua bán tại khu vực chợ trên địa bàn xã.
 
Ngoài ra, UBND xã cũng mời làm việc và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với 1 hộ gia đình ở thôn 8 vì tổ chức ăn nhậu đông người, hát hò và phát trực tiếp trên trang mạng xã hội trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.
 
th
Công an xã Ea Tiêu hướng dẫn người dân ký cam kết thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. 
 
Ngay sau khi xử phạt, lực lượng chức năng đã phát khẩu trang cho các cá nhân và tuyên truyền người dân hiểu tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang và tác hại của việc tập trung đông người trong thời điểm dịch Covid–19 diễn biến phức tạp.
 
Hồng Chuyên
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Gỡ khó trong công tác quy hoạch, quản lý đất đai
Công tác quy hoạch, quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả khả quan, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Song, bên cạnh đó, vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế, cần phải có những giải pháp đồng bộ, thể hiện tính chuyên nghiệp, phù hợp với thực tiễn.