Multimedia Đọc Báo in

Tặng 40 bộ bàn ghế học sinh cho trường học khu vực biên giới

11:28, 22/09/2020
Ngày 21-9, Đồn Biên phòng Sêrêpốk phối hợp với Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm (TP. Buôn Ma Thuột), anh Nguyễn Tiến Vũ (Hội Thiện nguyện 58 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP. Hồ Chí Minh) trao bàn ghế học sinh tặng trường học khu vực biên giới.
 
Cụ thể, 40 bộ bàn ghế có tổng trị giá 32 triệu đồng đã được các đơn vị bàn giao cho Trường Tiểu học Y Jút, phân hiệu buôn Drang Phốk nhân dịp đầu năm học mới 2020 - 2021.
 
Đại diện Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk trao tặng 40 bộ bàn ghế cho Trường Tiểu học Y Jút
Đại diện Đồn Biên phòng Sêrêpốk trao tặng 40 bộ bàn ghế cho Trường Tiểu học Y Jút
 
Được biết, phân hiệu buôn Đrang Phốk nằm sâu trong vùng lõi của Vườn quốc gia Yok Đôn, thuộc xã biên giới Krông Na, huyện Buôn Đôn. Phân hiệu có trên 90% học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số, điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn.
 
Những năm qua, nhà trường thường xuyên nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, tổ chức đoàn thể, mạnh thường quân, đặc biệt là Đồn Biên phòng Sêrêpốk hỗ trợ xây dựng, nâng cấp các phòng học, sân trường, mái che, hệ thống điện, nước… bảo đảm phục vụ tốt hơn công tác dạy và học.
 
Nguyễn Dân - Quỳnh Anh

Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.