Multimedia Đọc Báo in

Liên đoàn Lao động tỉnh bàn giao nhà Mái ấm công đoàn tại huyện Krông Pắc

16:48, 11/05/2021
Nhân Tháng Công nhân năm 2021, chiều 11-5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình chị H’Nem Arul (xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắc).
 
Căn nhà xây cấp 4, diện tích 77 m 2, tổng kinh phí 200 triệu đồng, trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.
 
a
Đại diện LĐLĐ tỉnh bàn giao Nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình chị H'Nem Arul
 
Chị H’Nem Arul là đoàn viên công đoàn Trường Mẫu giáo Sơn Ca (xã Krông Búk, huyện Krông Pắc), gia đình có 2 sào đất trồng cà phê cằn cỗi trong khi chồng không có việc làm, hai còn nhỏ đang đi học nên cuộc sống khá khó khăn.
 
Được biết nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021, LĐLĐ tỉnh sẽ bàn giao 5 nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn các huyện: Krông Pắc, Ea Súp, Lắk, Krông Bông và M’Đrắk.
 
 
Thúy Hồng

Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​