Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Pắc: Gần 170 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19

16:11, 11/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, từ ngày 4 – 11-6, các tổ chức, cá nhân và nhân dân trên địa bàn huyện Krông Pắc đã ủng hộ được 168.840.000 đồng cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chung tay sẻ chia, cộng đồng trách nhiệm cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, sự an toàn và đời sống, sức khỏe của nhân dân trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

UBMTTQVN huyện, nhận tiền và trao thư cảm ơn cho các tổ chức, cá nhân ủng hộ quỹ
UBMTTQ VN huyện Krông Pắc trao thư cảm ơn cho các tổ chức, cá nhân ủng hộ quỹ.

Lan tỏa tinh thần này, UBMTTQ VN huyện Krông Pắc tiếp tục kêu gọi cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện đoàn kết, tích cực, trách nhiệm với cộng đồng, tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Lê Hương

 

 


Doanh nghiệp Đắk Lắk nỗ lực vượt khó, ổn định sản xuất, kinh doanh
Dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Để hồi phục sản xuất, kinh doanh sau giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, bên cạnh nỗ lực vượt khó của doanh nghiệp thì rất cần những chính sách hỗ trợ cụ thể từ phía Nhà nước.