Multimedia Đọc Báo in

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy

20:06, 19/05/2019
Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC-CNCH) - Công an tỉnh vừa phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC cho các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại siêu thị Co.opmart Buôn Hồ.
 
Các cán bộ, nhân viên siêu thị đã được thông tin một số nội dung cơ bản về PCCC như: các nguồn gây cháy, chất cháy, cách xử lý khi có cháy, nổ…; đồng thời được hướng dẫn cácg sử dụng các loại bình chữa cháy với tình huống giả định khi có cháy xảy ra.
 
mmm
Cán bộ, nhân viên Siêu thị Co.opmart Buôn Hồ thực hành sử dụng bình chữa cháy. 

Hoạt động lần này nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn thể cán bộ, nhân viên tại Siêu thị Co.opmart Buôn Hồ trong công tác PCCC tại chỗ, nâng cao tinh thần cảnh giác, tích cực phòng ngừa, không để xảy ra cháy nổ tại đơn vị.

Hiếu Hải
 

Ý kiến bạn đọc


Thư kêu gọi ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - 2023
Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa có Thư kêu gọi lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ giúp đỡ người nghèo thông qua Cuộc vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - năm 2023.