Multimedia Đọc Báo in

Sớm xử lý tình trạng mua bán lấn chiếm lòng đường trước cổng Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên

09:55, 13/08/2019

Sau một thời gian ngắn Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên chuyển về địa điểm mới trên đường Trần Quý Cáp thuộc phường Tự An (TP. Buôn Ma Thuột), trước cổng bệnh viện đã xuất hiện nhiều quầy, quán bán nhiều loại hàng hóa, từ quần áo đến đồ ăn, thức uống, trái cây…

Xe bán bánh mì giữa làn đường một chiều trước cổng Bệnh viện  Đa khoa vùng Tây Nguyên. (ảnh chụp sáng 11-8-2019)
Xe bán bánh mì giữa làn đường một chiều trước cổng Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. (ảnh chụp sáng 11-8-2019)

Điều đáng nói là nhiều người ngang nhiên bày bán hàng hóa ngay trên vỉa hè và dưới lòng đường; thậm chí còn lấn chiếm ra gần hết nửa con đường để chào mời khách hàng. Tình trạng này đã gây khó khăn, cản trở cho người và các phương tiện tham gia giao thông trên đoạn đường này và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông rất lớn. Mặt khác, do yêu cầu cấp cứu người bệnh, xe cứu thương ra vào thường xuyên, việc bán hàng gây cản trở giao thông trước cổng bệnh viện có thể làm ảnh hưởng đến quá trình cấp cứu bệnh nhân.

Đề nghị các cơ quan chức năng và Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên sớm giải quyết tình trạng này.

Nguyễn Trọng

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường
Mặc dù các lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk liên tục có các biện pháp trấn áp, truy quét, nhưng các ổ nhóm "tín dụng đen" vẫn có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật. Hiện nay, học sinh là nạn nhân mà các đối tượng này hướng đến.