Multimedia Đọc Báo in

Công an huyện Ea H'leo bắt giữ 3 đối tượng trong dây buôn bán ma túy trên địa bàn

17:52, 19/01/2021

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy (Công an huyện Ea H’leo) vừa triệt phá thành công đường dây buôn bán ma túy trên địa bàn và bắt giữ 3 đối tượng có liên quan.

Cụ thể, ngày 15-12-2020, tại thôn 8 (xã Ea Nam), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy phối hợp với Công an xã Ea Nam đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Phan Văn Hòa (SN 1996) trú tại thôn 7B (xã Ea Wy) đang tàng trữ một gói ni lông chứa 2,879g ma túy. Đối tượng Hòa khai nhận, gói ma túy trên được mua về để sử dụng từ một đối tượng không rõ nhân thân, lai lịch.

Đối tượng Hòa tại cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H'leo.
Đối tượng Phan Văn Hòa tại cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H'leo.

Từ lời khai của Hòa, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy (Công an huyện Ea H’leo) đã làm rõ đối tượng bán ma túy cho Hòa là Nông Văn Phúc (SN 1987)  trú tại thôn 8 (xã Ea Nam).

Ngày 14-1, Công an huyện đã bắt giữ đối tượng Phúc và con nghiện Trần Ngọc Hổ (SN 1993) thường trú tại thôn Su B (xã Ia H’la, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) khi cả hai đang sử dụng ma túy tại chòi rẫy của Phúc. Kiểm tra tại chòi rẫy, lực lượng công an còn phát hiện thêm một gói ni lông màu trắng, nghi chứa chất ma túy.  

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H’leo đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc và hoàn thiện hồ sơ xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Hoàng Ân

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.