Multimedia Đọc Báo in

Tặng 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi bậc tiểu học tại huyện Ea Súp

08:27, 10/09/2013

Quỹ Khuyến học BETOAJI – Hương vị Việt vừa tổ chức trao 50 suất học bổng cho 50 em học sinh nghèo của 13 trường tiểu học trên địa bàn huyện Ea Súp. Mỗi suất học bổng được trao trong 12 tháng với số tiền 120.000 đồng/tháng.

Đại diện Quỹ Khuyến học BETOAJI trao học bổng cho các em học sinh nghèo huyện  Ea Súp.
Đại diện Quỹ Khuyến học BETOAJI trao học bổng cho các em học sinh nghèo huyện Ea Súp.

Nhân dịp này, Quỹ Khuyến học còn trao 12 tủ sách (mỗi tủ trị giá 2 triệu đồng) cho 12 trường học thuộc 10 xã, thị trấn; hỗ trợ 13 triệu đồng cho em Lý Thị Chơ (thôn 15, xã Cư Kbang) chữa mắt.

Được biết, Quỹ Khuyến học BETOAJI do một nhóm du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản sáng lập và vận động các tổ chức người Việt Nam đang sinh sống làm việc tại nước này quyên góp tiền, vật chất nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo tại Việt Nam vượt khó học giỏi.

Phan Ba

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.