Multimedia Đọc Báo in

Tiền vệ Lương Thanh Ngọc Lâm của Đắk Lắk được vinh danh tại Lễ trao giải V.League Awards 2020

23:01, 21/11/2020

Tại Lễ trao giải V.League Awards 2020 vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất mùa giải 2020 diễn ra ngày 20-11 tại Hà Nội, Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk có một cầu thủ vinh dự nằm trong danh sách.

Đó là cầu thủ khoác áo số 7 Lương Thanh Ngọc Lâm. Cầu thủ sinh năm 1998 chơi ở vị trí tiền vệ này đã ra sân ở hầu hết tất cả các trận đấu của Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk trong mùa giải 2020 và góp công lớn, giúp đội bóng phố núi Ban Mê trụ hạng thành công.

Lương Thanh Ngọc Lâm cũng là người ghi bàn thắng duy nhất, giúp Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk giành chiến thắng quan trọng trước XM. Fico - YTL Tây Ninh ở lượt trận thứ 5.

Tiền
Tiền vệ Lương Thanh Ngọc Lâm (bên trái) được vinh danh tại lễ trao giải V.League Awards 2020.

V.League Awards là giải thưởng cao quý, vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc cho các câu lạc bộ đang đang thi đấu ở các giải bóng đá chuyên nghiệp, được các đội bóng, ban tổ chức bình xét khi kết thúc mùa giải.

Đăng Triều

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.