Multimedia Đọc Báo in

Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 11-2020

16:54, 24/11/2020
Tối 23-11, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 11-2020 với chủ đề “Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”. 
 
Tham gia chương trình có các vị khách mời: Giám đốc Sở Y tế Nay Phi La và Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Đức Côn. 
 
TT
Các vị khách mời tham gia Chương trình.
 
Tại chương trình, các vị khách mời đã thông tin đến khán giả tiêu chí để xác định thực phẩm an toàn; việc phát triển sản xuất nông nghiệp sạch và sản xuất nông sản theo chuỗi của tỉnh; quy định để bảo đảm an toàn đối với thực phẩm tươi sống; nguyên nhân nhiều mô hình sản xuất nông sản sạch theo chuỗi chưa đến được với người tiêu dùng...
 
Trong thời gian diễn ra chương trình, nhiều khán giả đã gọi điện thoại đến hỏi một số nội dung quan tâm như: Cần làm gì để lựa chọn, phân biệt được rau an toàn và không an toàn trên thị trường hiện nay; cách phân biệt, phòng tránh ngộ độc thực phẩm… và đã được các vị khách mời giải đáp, tư vấn cụ thể.
 
Như Quỳnh
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.