Multimedia Đọc Báo in

Phong tỏa thêm 2 buôn tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông

18:31, 24/07/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 24-7, UBND huyện Krông Bông đã quyết định thiết lập cách ly y tế vùng có dịch tại hai buôn trên địa bàn xã Cư Pui.
 
Theo đó, UBND huyện Krông Bông đã quyết định thiết lập cách ly y tế vùng có dịch tại địa bàn buôn Khóa và buôn Khanh, xã Cư Pui, với 390 hộ gia đình, 1.770 nhân khẩu từ 12 giờ 00 phút ngày 24-7, sau khi ghi nhận thêm hai trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở buôn Khóa, xã Cư Pui.
 
Đó là trường hợp Y.T.N. (SN 1992) và Y.D.N (SN 2006) đều trú tại buôn Khóa, xã Cư Pui, có yếu tố dịch tễ liên quan đến tỉnh Bình Dương.
 
Cán bộ y tế  lấy mẫu test nhanh kháng nguyên vi rút SARS-CoV-2  cho các trường hợp trở về từ vùng dịch.
Cán bộ y tế lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho các trường hợp có yếu tố dịch tễ liên quan tại buôn Khóa, xã Cư Pui.

Như vậy, đến ngày 24-7, trên địa bàn huyện Krông Bông đã ghi nhận 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở hai xã Cư Pui và Hòa Sơn. 

 
Khả Lê

BHXH huyện Krông Ana: Hỗ trợ kịp thời cho người lao động bị ảnh hưởng dịch COVID-19
Với mục tiêu hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất cho người lao động theo tinh thần Nghị quyết số 116 của Chính phủ, Bảo hiểm xã hội huyện Krông Ana đã đẩy mạnh các giải pháp để nhanh chóng chi trả chế độ cho người được thụ hưởng.