Multimedia Đọc Báo in

Phong tỏa thêm 2 buôn tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông

18:31, 24/07/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 24-7, UBND huyện Krông Bông đã quyết định thiết lập cách ly y tế vùng có dịch tại hai buôn trên địa bàn xã Cư Pui.
 
Theo đó, UBND huyện Krông Bông đã quyết định thiết lập cách ly y tế vùng có dịch tại địa bàn buôn Khóa và buôn Khanh, xã Cư Pui, với 390 hộ gia đình, 1.770 nhân khẩu từ 12 giờ 00 phút ngày 24-7, sau khi ghi nhận thêm hai trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở buôn Khóa, xã Cư Pui.
 
Đó là trường hợp Y.T.N. (SN 1992) và Y.D.N (SN 2006) đều trú tại buôn Khóa, xã Cư Pui, có yếu tố dịch tễ liên quan đến tỉnh Bình Dương.
 
Cán bộ y tế  lấy mẫu test nhanh kháng nguyên vi rút SARS-CoV-2  cho các trường hợp trở về từ vùng dịch.
Cán bộ y tế lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho các trường hợp có yếu tố dịch tễ liên quan tại buôn Khóa, xã Cư Pui.

Như vậy, đến ngày 24-7, trên địa bàn huyện Krông Bông đã ghi nhận 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở hai xã Cư Pui và Hòa Sơn. 

 
Khả Lê

Mang yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn
Với mong muốn san sẻ yêu thương, mang cái Tết ấm áp đến với bệnh nhân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, những ngày qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã thực hiện chương trình “Tặng thẻ Bảo hiểm y tế, mang Tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần 2022”.