Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk ghi nhận thêm 9 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

14:36, 18/07/2021

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh, trong đêm và sáng 18-7, toàn tỉnh ghi nhận thêm 9 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca bệnh tại Đắk Lắk trong đợt dịch thứ 4 này lên 20 trường hợp.

Trong số 9 trường hợp mắc mới có 8 trường hợp là F1 của ca bệnh tại TP. Buôn Ma Thuột (bệnh nhân có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào tối 17-7, chưa rõ nguồn lây nhiễm); 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại thôn 13, xã Ea Lê, huyện Ea Súp (bệnh nhân có tiền sử tiếp xúc với một ca bệnh tại Đắk Nông).

Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh lấy mẫu xét nghiệm đối với 1 trường hợp liên quan đến ca bệnh tại thôn 3, xã Cư ÊBur
Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh lấy mẫu xét nghiệm đối với 1 trường hợp liên quan đến ca bệnh tại thôn 3, xã Cư ÊBur, TP. Buôn Ma Thuột.

Hiện ngành y tế và chính quyền các địa phương đang triển khai điều tra, truy vết tất cả các trường hợp F1, F2 liên quan đến các ca bệnh nói trên; tiến hành phong tỏa, phun hóa chất khử khuẩn các địa điểm liên quan đến ca bệnh.

Kim Hoàng