Multimedia Đọc Báo in

Những bữa cơm ấm áp tình người ở khu cách ly tập trung

15:39, 17/04/2020

Trung tâm Bồi dưỡng và Huấn luyện nghiệp vụ Công an tỉnh (số 333 đường Hà Huy Tập, TP. Buôn Ma Thuột) được Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh sử dụng làm nơi cách ly y tế tập trung. 

Trong đó, Phòng Hậu cần - Kỹ thuật Công an tỉnh được giao nhiệm vụ tổ chức nấu ăn cho công dân thực hiện cách ly cũng như đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ, nhân viên phục vụ tại khu cách ly y tế tập trung. 

Dưới đây là một số hình ảnh chuẩn bị một bữa cơm ở khu cách ly tập trung:

Nhân viên hậu cần tất bật chế biến các món ăn một cách tỉ mỉ, cẩn thận, sạch sẽ, bảo đảm những suất cơm chất lượng, kịp thời gian
Nhân viên hậu cần tất bật chế biến các món ăn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng dinh dưỡng và đúng thời gian.

 

Các khẩu phần ăn đều theo tiêu chuẩn của cán bộ, chiến sĩ, với thực đơn được thay đổi hằng ngày
Các khẩu phần ăn được chế biến theo tiêu chuẩn của cán bộ, chiến sĩ, với thực đơn được thay đổi hằng ngày.

 

Cao điểm có những ngày bộ phận hậu cần phải chuẩn bị suất ăn cho gần 100 người tại cơ sở cách ly
Cao điểm có những ngày, bộ phận hậu cần phải chuẩn bị suất ăn cho gần 100 người tại cơ sở cách ly.

 

Bộ phận y tế tiếp nhận từng suất cơm…
Từng suất cơm sau đó được Bộ phận y tế tiếp nhận…

 

Và đem cơm đến cho công dân đang cách ly tập trung
...đem cơm đến khu vực cách ly tập trung

 

Những suất cơm được các cán bộ y tế đưa đến tận tay từng công dân đang thực hiện cách ly tập trung
.. và trao đến tận tay từng công dân đang thực hiện cách ly tập trung.

 

Bữa cơm của công dân cách ly tập trung tại Trung tâm Bồi dưỡng và huấn luyện nghiệp vụ Công an tỉnh
Mỗi suất cơm nóng dẻo chứa chan tinh thần trách nhiệm, tình cảm của mỗi cán bộ, nhân viên đơn vị chức năng, với mong muốn chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19. 

 

Thùy Linh


Ý kiến bạn đọc


(E-magazine) Kiến tạo kinh tế nông nghiệp, nông thôn
Đắk Lắk không chỉ nằm trong khu vực có hệ sinh thái tự nhiên phong phú, đa dạng phù hợp cho phát triển nông nghiệp, mà còn là địa phương có đến 49/53 dân tộc thiểu số cùng sinh sống. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho tỉnh trong xây dựng và phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), tạo dựng nền nông nghiệp giàu bản sắc, kiến tạo kinh tế vùng nông thôn vững mạnh, tạo cú hích nâng tầm giá trị cho nông sản địa phương vươn ra thị trường trong và ngoài nước.