Multimedia Đọc Báo in

Từ 1-3 sẽ xử phạt xe khách và xe tải lưu thông vào khu vực thành phố

16:40, 13/02/2019
Sở Giao thông vận tải (GTVT) cho biết, từ ngày 1-3-2019, lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh sẽ xử phạt xe khách, xe tải lưu thông vào khu vực nội thành Buôn Ma Thuột.
 
Cụ thể, sẽ xử lý các loại xe khách trên 30 chỗ ngồi và xe tải có tổng tải trọng từ 10 tấn trở lên lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành, Đinh Tiên Hoàng và Lê Duẩn trong thời gian từ 6 đến 22 giờ; xe chở vật tư, thiết bị thi công các công trình, dự án của tỉnh và TP. Buôn Ma Thuột trong khu vực nội thành không làm ảnh hưởng đến an toàn giao thông, trật tự công cộng và không thể thi công ban đêm chỉ được hoạt động trong thời gian từ 6 đến 18 giờ khi đã có Giấy phép lưu hành. Riêng xe hợp đồng, xe đưa đón cán bộ, nhân viên, công nhân, học sinh, xe tham quan du lịch trên 30 chỗ ngồi, xe buýt được phép hoạt động trong nội thành Buôn Ma Thuột.
 
d
Phương tiện lưu thông trên đường vành đai phía Tây TP. Buôn Ma Thuột.
 
Trước đó, Sở GTVT đã có thông báo về việc chính thức thông xe đường vành đai phía Tây TP. Buôn Ma Thuột (nay là đường 10-3 và đường 30-4) từ ngày 1-2-2019. Theo đó, từ ngày 1-2 đến 28-2-2019, lực lượng CSGT và Thanh tra Sở GTVT sẽ thực hiện hướng dẫn để người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đúng quy định. Cụ thể, các xe tải, xe khách lưu thông theo hướng từ Gia Lai – Đắk Nông – TP. Hồ Chí Minh và ngược lại phải đi theo lộ trình: đường Hồ Chí Minh (đoạn đường Nguyễn Văn Linh gần Nhà máy bia Sài Gòn – Đắk Lắk) – đường 10-3 – đường 30-4 – đường Hồ Chí Minh (trùng với Võ Văn Kiệt) và ngược lại. Xe tải, xe khách lưu thông theo hướng Gia Lai – Lâm Đồng – Khánh Hòa và ngược lại đi theo lộ trình: Đường Hồ Chí Minh (đoạn đường Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Chí Thanh) – Quốc lộ 26 (đường Nguyễn Văn Cừ) và ngược lại. Xe tải, xe khách lưu thông theo hướng từ Lâm Đồng, Khánh Hòa đi Đắk Nông, TP. Hồ Chí Minh và ngược lại đi theo lộ trình: Quốc lộ 26 – đường Hồ Chí Minh – đường 10-3 – đường 30-4 – đường Hồ Chí Minh và ngược lại.
 

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


Mưa lũ gây thiệt hại nặng ở huyện Ea Súp
Trong đêm ngày 15 và sáng 16-10 trên địa bàn huyện Ea Súp xuất hiện mưa to đến rất to kéo dài, kèm theo nước đầu nguồn từ các dòng sông, suối và xả lũ từ công trình thủy lợi đã gây ngập lụt cục bộ tại một số xã trên địa bàn huyện.