Multimedia Đọc Báo in

Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô từ Đắk Lắk đi, đến 22 tỉnh, thành phố và ngược lại

11:30, 10/07/2021

Sở Giao thông vận tải vừa có thông báo về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Sở yêu cầu tiếp tục dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, xe taxi, xe du lịch từ tỉnh Đắk Lắk đi 22 tỉnh, thành phố (theo cập nhật đến ngày 9-7-2021) và ngược lại cho đến khi có thông báo mới.

d
Phương tiện vận tải đậu tại Bến xe liên tỉnh Đắk Lắk.

Cụ thể các tuyến từ Đắk Lắk đi, đến các tỉnh: Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Lào Cai, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bắc Giang, Bắc Ninh, Đồng Nai, Thái Nguyên, Sóc Trăng; 3 thành phố gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Các phương tiện vận tải bằng xe ô tô nếu thực hiện vận chuyển hành khách đối với các tuyến nêu trên trong thời gian tạm dừng hoạt động sẽ bị xử lý theo quy định.

Kim Hoàng

 

 


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.