Multimedia Đọc Báo in

Cướp tài sản để lấy tiền về quê ăn Tết

09:42, 02/02/2019

Công an TP. Buôn Ma Thuột vừa ra quyết định khởi tố bị can Phan Văn Thành (30 tuổi, trú tỉnh Quảng Nam) về hành vi cướp tài sản.

Mm
Đối tượng Thành cùng tang vật tại cơ quan công an

Trước đó, vào sáng 28-1, Thành được gia đình bà Trần Thị Hoài Phương (49 tuổi, ở phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột) thuê đến sơn lại nhà. Sau khi sơn đến khoảng 11 giờ thì Thành ra về và hẹn đầu giờ chiều quay lại. Đến khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, Thành đến nhà bà Phương tiếp tục công việc thì bà Phương đã đi dạy, trong nhà chỉ có cô con gái 13 tuổi. Sơn được khoảng 30 phút, nghĩ Tết này chưa có tiền đưa vợ con về quê Quảng Nam ăn Tết, Thành đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Thành dùng một con dao Thái Lan khống chế con gái bà Phương chỉ chỗ để tiền rồi vào phòng ngủ của gia chủ lục lấy 3 triệu đồng. Chưa dừng lại, Thành còn dùng băng keo quấn tay, chân, bịt miệng cháu gái, dùng dây bàn là trói cháu vào chân giường trong phòng ngủ rồi lục lấy thêm 1,5 triệu đồng, 1 máy tính xách tay và một chiếc máy ảnh. Sau khi cướp được số tiền và tài sản trên, Thành đã nhanh chóng tẩu thoát.

Quốc Dũng


 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đượm nghĩa tri ân
Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk luôn dành sự quan tâm đặc biệt, triển khai nhiều hoạt động chăm lo cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.