Multimedia Đọc Báo in

Khởi tố hai đối tượng mua bán ma túy trong rừng

15:17, 13/07/2020

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với hai đối tượng là Thào A Lù (SN 1971, trú xã Ea Dăh, huyện Krông Năng) và Giàng Thị Vang (SN 1991, trú xã Cư Kbang, huyện Ea Súp) để điều tra về hành vi mua bán trái phép ma túy.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình tại khu rừng thuộc xã Cư A Mung (huyện Ea H’leo), tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Ea H’leo đã bắt quả tang Lù và Vang đang giao dịch mua bán trái phép ma túy. Khi thấy lực lượng công an, Lù liền vứt tang vật ma túy bỏ chạy, nhưng bị tổ công tác đã truy đuổi và bắt giữ ngay sau đó.

sd
Hai đối tượng Lù và Vang bị bắt giữ và dẫn giải về cơ quan điều tra

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 3 cục chất rắn màu trắng được gói trong túi ni lông. Lù Khai nhận đó là gần 70 gam hêrôin, Lù được một người đàn ông tên Tốn (chưa rõ nhân thân lai lịch) thuê mua của Giàng Thị Vang với giá 84 triệu đồng rồi mang về cho hắn.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất
Mặc dù đã có nhiều nỗ lực trong cải cách thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai nhưng hiện nay công tác quản lý và sử dụng đất tại tỉnh vẫn còn một số hạn chế, vướng mắc chưa đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Sau đây là trao đổi giữa phóng viên Báo Đắk Lắk với ông TRẦN ĐÌNH NHUẬN - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trong chương trình "Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" kỳ này.