Multimedia Đọc Báo in

Phát hiện nhóm thanh niên tổ chức sử dụng ma túy tại nhà trọ

14:54, 08/07/2020

Vào khoảng 8 giờ 30 ngày 6-7, nhận được tin báo của nhân dân, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an phường Tự An và Công an TP. Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra ngôi nhà số 159 Nguyễn Du, phường Tự An ( TP. Buôn Ma Thuột).

mm
Cán bộ công an đang làm việc với các đối tượng.

Lực lượng chức năng đã phát hiện 5 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy; thu giữ 2 gói tinh thể màu trắng chứa ma túy tổng hợp và các dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng trái phép chất ma túy. Các đối tượng gồm: Phan Xuân Anh (SN 1989), Trần Thị Tuyết Nhung (SN 1993), Nguyễn Thị Trang (SN 1996), Nguyễn Thị Hằng (SN  1996) và Nguyễn Hữu Đạt (SN 1988), đều trú ở tỉnh Đắk Lắk. Qua điều tra bước đầu xác định Nhung và Xuân Anh là người yêu của nhau và thuê căn nhà trên từ tháng 2-2020 để ở, sau đó thường rủ các nhóm bạn đến đây tổ chức sử dụng trái phép ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng.

                                                         Võ Trường

 

 


Ý kiến bạn đọc


Phố núi Ban Mê vào Xuân
TP. Buôn Ma Thuột đang chào đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 với một không khí rộn ràng vui tươi. Khắp các nẻo phố phường như được khoác lên mình tấm áo mùa Xuân rực rỡ sắc màu. Người dân, dù kinh tế còn khó khăn sau một năm phải chịu nhiều ảnh hưởng của Đại dịch COVID- 19 nhưng vẫn cố gắng cho gia đình mình được hưởng một cái Tết tươm tất, ấm áp đồng thời cũng chú ý thận trọng trong phòng chống dịch bệnh để niềm vui được trọn vẹn hơn.