Multimedia Đọc Báo in

Phát hiện nhóm thanh niên tổ chức sử dụng ma túy tại nhà trọ

14:54, 08/07/2020

Vào khoảng 8 giờ 30 ngày 6-7, nhận được tin báo của nhân dân, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an phường Tự An và Công an TP. Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra ngôi nhà số 159 Nguyễn Du, phường Tự An ( TP. Buôn Ma Thuột).

mm
Cán bộ công an đang làm việc với các đối tượng.

Lực lượng chức năng đã phát hiện 5 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy; thu giữ 2 gói tinh thể màu trắng chứa ma túy tổng hợp và các dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng trái phép chất ma túy. Các đối tượng gồm: Phan Xuân Anh (SN 1989), Trần Thị Tuyết Nhung (SN 1993), Nguyễn Thị Trang (SN 1996), Nguyễn Thị Hằng (SN  1996) và Nguyễn Hữu Đạt (SN 1988), đều trú ở tỉnh Đắk Lắk. Qua điều tra bước đầu xác định Nhung và Xuân Anh là người yêu của nhau và thuê căn nhà trên từ tháng 2-2020 để ở, sau đó thường rủ các nhóm bạn đến đây tổ chức sử dụng trái phép ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng.

                                                         Võ Trường

 

 


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​