Multimedia Đọc Báo in

Bắt quả tang 4 đối tượng đánh bạc

15:10, 21/08/2020

Khuya ngày 20-8, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Krông Pắc đã bắt quả tang 4 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức "cào tố" thắng thua bằng tiền tại nhà của Phan Đình Lâm (SN 1985, ở thôn 7, xã Ea Kly).

Ngoài Lâm, còn có 3 đối tượng bị bắt gồm: Phan Đình Chương (SN 1987), Phan Đình Chương (SN 1971) và Đinh Quốc Việt (SN 1986), cùng trú tại thôn 7, xã Ea Kly.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ trên 18 triệu đồng.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra Công an Huyện  Krông Pắc
Các đối tượng tại cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Pắc.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra quyết định tạm giữ các đối tượng trên, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật. 

Lê Hương

 


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.