Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin: Xử lý nhóm thanh thiếu niên vi phạm quy định chống dịch

08:57, 28/07/2021
Qua công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát tại các chốt kiểm dịch trên địa, Công an xã Ea Tiêu (huyện Cư Kuin) vừa phát hiện, ngăn chặn 6 đối tượng là thanh thiếu niên ở buôn Êga (xã Ea Tiêu) đã có hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch. 
 
Nhóm đối tượng này đã vi phạm Chỉ thị 16 vì ra khỏi nhà khi không cần thiết, tập trung đông người nơi công cộng, không đeo khẩu trang. Thậm chí nhóm thanh thiếu niên này còn tìm cách vượt qua các chốt kiểm soát để đi vào vùng dịch; vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện tham gia giao thông như: chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy tờ xe, không có giấy phép lái xe, nẹt pô, rú ga gây mất an ninh trật tự... 
 
th
Nhóm thanh thiếu niên buôn Êga (xã Ea Tiêu) vi phạm các quy định phòng, chống dịch COVID-19
 
Công an xã Ea Tiêu đã tuyên truyền, giải thích cho từng cá nhân vi phạm và gia đình về quy định phòng chống dịch, các quy định pháp luật liên quan và yêu cầu các thanh thiếu niên này cam kết, không tái phạm.
 
Hiện, Công an xã Ea Tiêu đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Thuận Chuyên
 

Mưa lũ gây thiệt hại ở nhiều nơi
Mưa lớn ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh trong những ngày qua khiến nước lên nhanh làm nhiều nhà dân bị ngập, tài sản bị hư hại; nhiều diện tích cây trồng, lúa, hoa màu và vật nuôi bị ngập úng, cuốn trôi.