Multimedia Đọc Báo in

Khảo sát phát triển sản phẩm du lịch mới tại huyện Ea H'leo

16:44, 18/12/2019
Ngày 18-12, Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch và cộng đồng doanh nghiệp lữ hành đã tiến hành khảo sát các sản phẩm, điểm du lịch tại huyện Ea H’leo.
 
Đoàn đã khảo sát thực tế về hiện trạng, tiềm năng du lịch tại 3 địa điểm: Khu bảo tồn thông nước (xã Ea Ral), nơi bảo tồn sinh cảnh quần thể thông nước - loại cây quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng; cánh đồng điện gió (xã Đliê Yang) với những cột gió trên những quả đồi cao cùng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ; điểm du lịch sinh thái Ngọc Phụng (thị trấn Ea Drăng) được coi là điểm nhấn trong không gian, cảnh quan tại địa phương.
 
Khảo sát tiềm năng du lịch tại Khu bảo tồn thông nước Ea Ral
Khảo sát tiềm năng du lịch tại Khu bảo tồn thông nước Ea Ral. Ảnh: Hưng Tín.
 
Chương trình nhằm đánh giá thực tế các điểm du lịch mới, điểm du lịch đã được quy hoạch tại địa phương, nhằm định hướng cho các doanh nghiệp đầu tư, khai thác phục vụ du lịch một cách hiệu quả, đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, tuyến điểm tham quan du lịch mới.
 
Minh Thông
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) TP. Buôn Ma Thuột tiên phong trong cải cách hành chính
TP. Buôn Ma Thuột đang đẩy mạnh cải cách hành chính trên tất cả các ngành, lĩnh vực, địa phương, hướng tới xây dựng chính quyền số. Người dân cũng đã thay đổi, sẵn sàng đón nhận, trải nghiệm những công nghệ, dịch vụ mới và dần trở thành nhân tố tích cực tham gia vào quá trình chuyển đổi số.