Multimedia Đọc Báo in

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung chúc Tết, tặng quà người dân buôn căn cứ cách mạng Đắk Tuôr

17:01, 20/01/2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 20/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà bà con nhân dân buôn căn cứ cách mạng Đắk Tuôr (xã Cư Pui, huyện Krông Bông).

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Trung đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người dân buôn Đắk Tuôr nói riêng, huyện Krông Bông nói chung đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi, tiết kiệm, an toàn.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết người dân buôn Đắk Tuôr.
Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết người dân buôn Đắk Tuôr.

Đoàn đã nghe đại diện buôn Đắk Tuôr và xã Cư Pui báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh tại địa phương, cũng như công tác đảm bảo an sinh xã hội trong dịp Tết Nguyên đán 2022.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những nỗ lực của các cấp, các ngành, đoàn thể - xã hội của xã, của huyện trong hoạt động chăm lo Tết cho nhân dân. Đồng thời mong muốn người dân buôn Đắk Tuôr tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống cách mạng để cùng nhau xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; đề nghị lãnh đạo huyện Krông Bông và xã Cư Pui tiếp tục quan tâm, có những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung cùng lãnh đạo huyện, xã trao quà Tết tặng người dân buôn Đắk Tuôr.
Đồng chí Nguyễn Đình Trung cùng lãnh đạo huyện, xã trao quà Tết tặng người dân buôn Đắk Tuôr.

Đoàn công tác đã trao 155 suất quà tặng tất cả các hộ dân trong buôn Đắk Tuôr, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng, gồm gạo, mì tôm, bánh mứt kẹo, nhu yếu phẩm. Tổng giá trị các phần quà 124 triệu đồng.

Duy Tiến

         


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kế hoạch phát triển đảng viên năm 2024 của Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk
Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành Kế hoạch số 199-KH/TU, ngày 23/1/2024 về thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Ban chấp hành Trung ương Đảng và Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 6/12/2023 của Tỉnh ủy đối với công tác phát triển đảng viên năm 2024.