Multimedia Đọc Báo in

Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

09:30, 06/02/2024

Sáng 6/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trang trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024).

Dự lễ viếng có các đồng chí: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị; Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Chiến Hòa; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng; Phó Trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Thị Thanh Xuân; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, chính trị - xã hội, các lực lượng vũ trang; các cơ quan, đơn vị TP. Buôn Ma Thuột và người dân trên địa bàn.

A
Các đại biểu tham dự Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Với tấm lòng thành kính tri ân và biết ơn vô hạn, các đại biểu đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

A
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ

Thời gian qua, toàn tỉnh đã đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững ổn định chính trị; chăm lo cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng và nhân dân; từng bước xây dựng quê hương Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh, bản sắc.

A
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ.

Năm 2024, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh quyết tâm phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

A
Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê thắp nhang phần mộ các Anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương và đặt vòng hoa lên Tượng đài Tổ quốc ghi công, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Sau lễ viếng, các đại biểu đã đến từng phần mộ thắp hương tri ân các liệt sĩ.

A
Đại biểu làm lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ.

Trước đó, các đại biểu đã dâng hương anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Nguyễn Gia


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kế hoạch phát triển đảng viên năm 2024 của Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk
Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành Kế hoạch số 199-KH/TU, ngày 23/1/2024 về thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Ban chấp hành Trung ương Đảng và Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 6/12/2023 của Tỉnh ủy đối với công tác phát triển đảng viên năm 2024.