Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VIII là ngày 19/4/1987; tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu là 98,75%; tổng số đại biểu được bầu là 496 đại biểu.
![]() |
Theo TTXVN/Vietnam+
Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VIII là ngày 19/4/1987; tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu là 98,75%; tổng số đại biểu được bầu là 496 đại biểu.
| (Infographic) Kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VII | |
| (Infographic) Kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VI | |
| Kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa V |
![]() |
Theo TTXVN/Vietnam+
Ủy ban Bầu cử tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ bàn giao Danh sách chính thức người ứng cử ĐBQH khóa XVI của tỉnh Đắk Lắk và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031 sau Hội nghị hiệp thương lần thứ ba.
Ban Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2026 – 2031 ở Đơn vị bầu cử số 12 tổ chức họp triển khai công tác bầu cử.
Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VII là ngày 26/4/1981; tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu là 97,96%; tổng số đại biểu được bầu là 496 đại biểu.
Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VI là ngày 25/4/1976; tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu là 98,77%; tổng số đại biểu Quốc hội được bầu là 492 đại biểu.
Sáng 10/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba thỏa thuận lập danh sách những người đủ điều kiện ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI; đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Hội nghị hiệp thương lần thứ hai diễn ra đồng loạt từ cấp tỉnh đến cơ sở là bước quan trọng nhằm lựa chọn, lập danh sách sơ bộ những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Nhân dân.
Chỉ thị số 21/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc sắp xếp thôn, tổ dân phố và bố trí, sử dụng, chế độ, chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách.
Trong kỷ nguyên số, hạ tầng số được xác định là “mạch máu” của chuyển đổi số. Xây dựng hạ tầng số đồng bộ đã trở thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên chiến lược của tỉnh Đắk Lắk.
Chỉ thị số 21/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc sắp xếp thôn, tổ dân phố và bố trí, sử dụng, chế độ, chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách.
Trong dòng chảy của công cuộc chuyển đổi số, Đắk Lắk quyết tâm xây dựng một nền hành chính phục vụ, lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp làm điểm tựa cho sự phát triển bền vững. Đây không chỉ là mục tiêu mà đã trở thành cuộc cách mạng thực sự trong tư duy và hành động của cả hệ thống chính trị.

