Multimedia Đọc Báo in

Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khách sạn, nhà hàng du lịch

14:45, 27/09/2022

Ngày 27/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khách sạn, nhà hàng du lịch.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột với sự tham gia của gần 50 học viên, là những người làm công tác quản lý của các cơ sở kinh doanh lưu trú, nhà hàng phục vụ khách du lịch trên địa bàn tỉnh.

Các học viên tham dự lớp bồi dưỡng.

Trong 4 ngày (từ ngày 27 - 30/9), các học viên sẽ được giảng viên truyền đạt những kiến thức kỹ năng cơ bản với các chuyên đề như: Tổng quan du lịch và khách sạn; kỹ năng giao tiếp; quy trình đón tiếp khách du lịch; kỹ năng phục vụ dịch vụ cộng thêm (ăn uống, giới thiệu các điểm du lịch); nghiệp vụ lưu trú (nghiệp vụ phòng, vệ sinh khu vực công cộng); quản trị tài chính, giám sát…

Giảng viên truyền đạt kiến thức cho học viên tại lớp bồi dưỡng.

Đây còn là dịp để các cán bộ, người lao động tại nhà hàng, các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch, khu du lịch, điểm du lịch trao đổi kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Mai Sao

 


Ý kiến bạn đọc


(E-magazine) Kiến tạo kinh tế nông nghiệp, nông thôn
Đắk Lắk không chỉ nằm trong khu vực có hệ sinh thái tự nhiên phong phú, đa dạng phù hợp cho phát triển nông nghiệp, mà còn là địa phương có đến 49/53 dân tộc thiểu số cùng sinh sống. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho tỉnh trong xây dựng và phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), tạo dựng nền nông nghiệp giàu bản sắc, kiến tạo kinh tế vùng nông thôn vững mạnh, tạo cú hích nâng tầm giá trị cho nông sản địa phương vươn ra thị trường trong và ngoài nước.