Multimedia Đọc Báo in

Trao 400 triệu đồng vốn hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

15:31, 25/08/2022

Chiều 24/8, Hội LHPN huyện Ea H’leo đã phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Chương trình trao vốn hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Chương trình đã trao 400 triệu đồng cho 20 hội viên phụ nữ xã Ea Tir và xã Ea Khăl vay khởi nghiệp, với các mô hình: trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán…

Nguồn vốn này sẽ tạo động lực giúp hội viên có cơ hội đầu tư phát triển kinh tế gia đình, vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện công tác giảm nghèo hiệu quả, an sinh xã hội ở địa phương.

Hội viên phụ nữ nhận vốn hỗ trợ khởi nghiệp tại chương trình.
Hội viên phụ nữ nhận vốn hỗ trợ khởi nghiệp tại chương trình.

Được biết, từ đầu năm đến này, Hội LHPN huyện Ea H’leo đã phối hợp trao vốn khởi nghiệp cho 100 hội viên có hoàn cảnh khó khăn, với số vốn vay 20 triệu đồng/người; nguồn vốn này đều được các chị em sử dụng hiểu quả, nhiều mô hình đang mang lại thu nhập cao. 

Phương Thảo


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi sân chơi ngày hè cho trẻ
Mùa hè năm 2023 vừa bắt đầu. Nhiều sân chơi, khóa học, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh quan tâm lựa chọn, nhằm tạo cho trẻ những ngày hè an toàn, bổ ích, vui tươi, đồng thời giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng sống.