Multimedia Đọc Báo in

Khai trương cơ sở tiêu thụ nông sản cho nông dân Đắk Lắk

20:43, 23/03/2023

Chiều 23/3, tại số 90 đường Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Ma Thuột, Tập đoàn Vạn Hòa Holding đã tổ chức khai trương Văn phòng và địa điểm kinh doanh của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Vạn Hòa Đắk Lắk.

Đây là chi nhánh thứ 6 thuộc Tập Đoàn Vạn Hòa Holding.

Ông Lâm Nhật Dân, tổng Giám đốc Công
Ông Lâm Nhật Dân, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vạn Hòa Holding.

Tập đoàn Vạn Hòa Holding có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, hoạt động ở lĩnh vực xuất khẩu nông sản chính ngạch sang thị trường Trung Quốc với các mặt hàng như: Ớt, khoai lang, chanh dây, sầu riêng... Đơn vị là một trong 25 cơ sở đóng gói đầu tiên được Tổng Cục Hải quan Trung Quốc đánh giá đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch sầu riêng sang Trung Quốc vào tháng 9/ 2022.

Đại biểu cắt băng
Đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng và địa điểm kinh doanh của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Vạn Hòa Đắk Lắk.

Với việc khai trương văn phòng và địa điểm kinh doanh tại Đắk Lắk, đơn vị hướng đến mục tiêu phát triển chuỗi liên kết sản xuất sầu riêng theo tiêu chuẩn xuất khẩu 5.000 ha, hoàn thiện hệ thống cơ sở đóng gói tại Đắk Lắk với diện tích 30.000 m2, có công suất lên đến 100.000 tấn/năm.
Khi đi vào hoạt động, Công ty sẽ bao tiêu toàn bộ sản phẩm nông sản cho bà con nông dân, hợp tác xã (HTX) trong vùng liên kết; cam kết thu mua sản phẩm bằng hoặc cao hơn giá thị trường...

Đồng thời, tham gia hỗ trợ vốn sản xuất, tập huấn quy trình kỹ thuật theo quy định của nước nhập khẩu cũng như áp dụng sổ nhật ký điện tử nhằm chuyển đổi công nghệ số trong sản xuất cho các HTX và nông dân địa phương.

Ký kết họwp tác
Ký kết liên kết hợp tác giữa Tập đoàn Vạn Hòa Holding và các doanh nghiệp trong nước.

Dịp này, Tập đoàn Vạn Hòa Holding đã ký kết hợp tác liên kết bao tiêu sản phẩm với các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước nhằm liên kết, thúc đẩy đầu ra cho sản phẩm nông sản.

Đỗ Lan

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.