Multimedia Đọc Báo in

Nghi vợ ngoại tình, cầm dao đâm người khác trọng thương rồi tự sát

15:41, 03/04/2023

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh vừa thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với đối tượng Lê Đức Thọ Trường (SN 1990, trú phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2018, Trường cùng chị V.T.K.Q (SN 1995, trú xã Phú Lộc, huyện Krông Năng) kết hôn và có với nhau một người con. Quá trình chung sống, giữa 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nên chị Q. và con ra ngoài thuê phòng trọ (TP. Buôn Ma Thuột) để ở riêng.

Đối tượng Lê Đức Thọ Trường bị bắt giữ.
Đối tượng Lê Đức Thọ Trường bị bắt giữ.

Khoảng 20 giờ, ngày 26/11/2022, chị Q. cùng con và một số người bạn đi ăn uống, hát Karaoke. Trong đó, có anh Vũ Quang Dũng (SN 1996, trú tại xã Hòa Đông, huyện Krông Pắc) và anh Nguyễn Văn Cường (SN 1996, trú xã Cư Bông, huyện Ea Kar). Cho rằng chị Q. đã có tình cảm với người khác, khoảng 23 giờ cùng ngày, Trường đến phòng trọ của chị Q., thấy cửa khóa ngoài nên Trường đứng trước phòng trọ chờ.

Đến khoảng 0 giờ ngày hôm sau, thấy chị Q. cùng con và một số người bạn về đến phòng trọ, Trường đã cầm dao nhọn lao đến đâm một nhát vào bụng của anh Dũng và đâm một nhát trúng ngực anh Cường. Bị đâm, 2 nạn nhân liền bỏ chạy ra ngoài.

Gây án xong, Trường dùng dao tự đâm 2 nhát vào ngực và bụng của mình để tự sát. Sau đó, cả 3 người được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, anh Dũng bị đâm thủng dạ dày, thủng gan với tổng tỷ lệ thương tích 51%; anh Cường bị thương tích 1%. Riêng Trường cũng bị thương tích 51%.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc