Multimedia Đọc Báo in

TP. Buôn Ma Thuột: Một học sinh bị đánh hội đồng

11:56, 12/11/2023

Trường THCS Hùng Vương, TP. Buôn Ma Thuột vừa có văn bản gửi đến Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Buôn Ma Thuột và Công an phường Tự An báo cáo về vụ việc một học sinh của trường bị đánh hội đồng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào trưa ngày 3/11 tại đường hẻm phía sau Trường THCS Hùng Vương. Lúc đó là sau giờ tan học khoảng 15 phút, một nam học sinh của Trường THCS Hùng Vương bị nhóm học sinh của hai trường khác (cùng địa bàn TP. Buôn Ma Thuột) chặn đánh.

Trường THCS Hùng Vương.
Trường THCS Hùng Vương.

Theo đoạn clip ghi lại vụ việc cho thấy, có ít nhất 5 nam sinh ép nạn nhân vào tường và liên tiếp dùng mũ bảo hiểm, tay đánh tới tấp vào người. Bị đánh, nạn nhân đã ngã xuống đường. Tuy nhiên, nhóm nam sinh vẫn lao vào dùng chân đá liên tiếp vào mặt, đạp vào đầu. Trước sự tấn công này, nạn nhân chỉ biết dùng tay ôm đầu chịu trận. Một số nam sinh khác vào can ngăn nhưng không được.

Hiện tình hình sức khỏe của em học sinh bị đánh đã ổn định và đi học lại. Vụ việc đang được Công an phường Tự An tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.