Multimedia Đọc Báo in

Ngày hội an toàn giao thông huyện Cư Kuin năm 2024

19:35, 16/06/2024

Ngày 16/6, Đội Cảnh sát giao thông, (CSGT) Công an huyện Cư Kuin phối hợp với Huyện Đoàn và Công ty TNHH HEAD Lai Hương Cư Kuin tổ chức Ngày hội an toàn giao thông năm 2024.

Tại ngày hội, báo cáo viên của Đội CSGT đã tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ; giải thích các tình huống khi tham gia giao thông; giải đáp những thắc mắc liên quan đến xử phạt và quy định nồng độ cồn…

th
Ban tổ chức trao mũ bảo hiểm tặng đoàn viên, thanh niên tham gia ngày hội.

Đại diện đơn vị HEAD Lai Hương Cư Kuin cũng đã phổ biến những yếu tố ảnh hưởng đến việc điều khiển xe và kỹ năng lái xe an toàn; cách thức tham gia giao thông đảm bảo đúng luật nhằm giảm thiểu tai nạn; giới thiệu về tầm quan trọng của việc lái xe an toàn và năng lực cần thiết để lái xe an toàn; cách thức kiểm tra xe trước khi lưu thông; giao lưu hỏi đáp về những kiến thức giao thông đường bộ.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tặng những phần quà, gồm: mũ bảo hiểm, áo mưa, balo và thay nhớt miễn phí cho hơn 150 lượt đoàn viên, thanh niên, người dân đến tham gia ngày hội.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, góp phần tạo chuyển biến tích cực, thay đổi hành vi và xây dựng ý thức tự giác chấp hành trật tự an toàn giao thông của đoàn viên, thanh niên, người dân khi tham gia giao thông.

Thúy Nga


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.