Multimedia Đọc Báo in

Giải vô địch trẻ quốc gia, môn bóng chuyền trong nhà năm 2024: Đắk Lắk có 3 điểm đầu tiên

16:28, 05/06/2024

Đội tuyển bóng chuyền trẻ Đắk Lắk đã có 3 điểm đầu tiên sau khi giành chiến thắng trước đội Hưng Yên tại Giải vô địch trẻ quốc gia, môn bóng chuyền trong nhà năm 2024 diễn ra vào trưa 5/6 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị.

Cụ thể đội quân của Huấn luyện viên Võ Văn Hải đánh bại đối phương với tỷ số 3 – 0. Điểm số các set lần lượt là 25 – 20; 25 – 19 và 25 – 16.

Được biết, tại giải đấu này Đắk Lắk nằm cùng bảng với các đội: Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa và đương kim Á quân Binh chủng Thông tin. Trong trận đầu ra quân, Đắk Lắk đã để thua Binh chủng Thông tin 0 – 3.

Đội bóng chuyền trẻ Đắk Lắk có chiến thắng đầu tiên tại giải.
Đội bóng chuyền trẻ Đắk Lắk có chiến thắng đầu tiên tại giải.

Được biết tại giải này có 25 đội bóng, trong đó có 13 đội nam và 12 đội nữ tranh tài. Các nội dung nam và nữ chia làm 2 bảng thi đấu, hai đội xếp nhất, nhì các bảng giành quyền vào tứ kết.

Tuyển trẻ Đắk Lắk tham dự với 11 thành viên. Mục tiêu mà Ban huấn luyện đề ra là đưa đội bóng vào vòng tứ kết.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 15/6

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.