Multimedia Đọc Báo in

Giá gas lại tăng mạnh

10:38, 03/08/2021

Theo các cửa hàng, đại lý kinh doanh gas trên địa bàn tỉnh, giá bán lẻ gas đến tay người tiêu dùng hiện đã tăng thêm 12.000 đồng/bình, có giá 362.000 đồng/bình (loại 12 kg).

Đây là lần thứ ba liên tiếp giá gas được điều chỉnh tăng mạnh. Trước đó, vào đầu tháng 6 giá bán lẻ gas trên địa bàn tăng thêm 15.000 đồng/bình, trong tháng 7 tăng 30.000 đồng/bình và đến đầu tháng 8 giá gas tiếp tục tăng 12.000 đồng/bình. Như vậy, tổng mức tăng đến thời điểm hiện tại là 57.000 đồng/bình (loại 12 kg).

Ảnh minh họa

Giá gas liên tục tăng tạo áp lực chi tiêu không nhỏ cho nhiều gia đình. (Ảnh minh họa)

Lý giải nguyên nhân giá gas tăng mạnh, các đơn vị kinh doanh gas cho biết, do giá gas nhập khẩu tăng cao dẫn đến giá gas trong nước cũng tăng theo, các đơn vị kinh doanh gas buộc phải điều chỉnh tăng giá bán lẻ.

Đỗ Lan


Ý kiến bạn đọc


(Video) Xây dựng nhiều mô hình trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" luôn được tỉnh Đắk Lắk tập trung thực hiện, với nhiều mô hình hoạt đông hiệu quả. Qua đó đã giúp lực lượng công an kịp thời phát hiện, xử ý, ngăn chặn các vụ việc an ninh trật tự tại cơ sở, từng bước tạo được niềm tin và sự đồng thuận cao trong nhân dân.