Multimedia Đọc Báo in

Tạm dừng tất cả đường bay đi, đến Buôn Ma Thuột từ ngày 5-8

21:15, 04/08/2021

Ngày 4-8, Cục Hàng không Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải) có Văn bản số 3370/CHK-VTHK về việc tạm dừng khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột từ 0 giờ ngày 5-8-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Các chuyến bay đặc biệt nhằm vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế sẽ được Cục Hàng không Việt Nam xem xét giải quyết theo đề nghị của các hãng hàng không.

Được biết, vào ngày 1-8-2021 UBND tỉnh Đắk Lắk có văn bản đề nghị Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam về việc tạm dừng đường bay Buôn Ma Thuột – TP. Hồ Chí Minh để triển khai tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Lối vào khu vực làm thủ tục tại Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột vắng lặng trong mùa dịch.
Lối vào khu vực làm thủ tục tại Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột vắng lặng trong mùa dịch.

Trước đó, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, các hãng hàng không đã tạm dừng một số đường bay từ Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột đi, đến các tỉnh như: Nghệ An, Thanh Hóa, TP. Đà Nẵng, TP. Hải Phòng, TP. Hà Nội.

Như vậy, kể từ ngày 5-8-2021, tất đường bay từ sân bay Buôn Ma Thuột đi, đến các tỉnh, thành phố khác đều tạm dừng hoạt động để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Kim Hoàng

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Phố núi Ban Mê vào Xuân
TP. Buôn Ma Thuột đang chào đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 với một không khí rộn ràng vui tươi. Khắp các nẻo phố phường như được khoác lên mình tấm áo mùa Xuân rực rỡ sắc màu. Người dân, dù kinh tế còn khó khăn sau một năm phải chịu nhiều ảnh hưởng của Đại dịch COVID- 19 nhưng vẫn cố gắng cho gia đình mình được hưởng một cái Tết tươm tất, ấm áp đồng thời cũng chú ý thận trọng trong phòng chống dịch bệnh để niềm vui được trọn vẹn hơn.