Multimedia Đọc Báo in

Thành phố Buôn Ma Thuột: phạt 400 triệu đồng các trường hợp vi phạm quy định Chỉ thị 16

20:07, 03/08/2021

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP. Buôn Ma Thuột cho biết, từ ngày 24-7 đến sáng 3-8, các xã, phường trên địa bàn thành phố đã lập biên bản, ra quyết định xử phạt 218 trường hợp vi phạm quy định Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tổng tiền xử phạt trên 400 triệu đồng.

Cụ thể, một số xã, phường như: xã Hòa Khánh xử phạt 11 trường hợp, số tiền 66 triệu đồng; phường Tân An 35 trường hợp, xử phạt 43 triệu đồng; phường Thống Nhất 19 trường hợp, số tiền phạt 38 triệu đồng; xã Cư Êbur 18 trường hợp, xử phạt 36 triệu đồng…

Cán bộ Công an phường Thành Công (TP. Buôn Ma Thuột) nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
Cán bộ Công an phường Thành Công (TP. Buôn Ma Thuột) nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Trong đó, chủ yếu lực lượng công an xã, phường xử lý hành vi người dân ra đường trong thời gian thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 khi không có lý do chính đáng. Riêng xã Hòa Khánh, lập biên bản và xử phạt một nhóm người tập trung đông người và tổ chức đánh bài ăn tiền trong thời gian thực hiện giãn cách.

 TP. Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 0 giờ ngày 24-7-2021. 

Kim Hoàng

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.